Thiết kế website
 
 
Các khóa học
Hỗ trợ trực tuyến

Customer Service 1

Chat with me

Customer Service 2

Customer Service 3

Đối tác
Các đối tác

1.            HỌC VIỆN QUẢN LÝ SINGAPORE (SIM)

ISC hiện là đối tác liên kết duy nhất của Việt Nam với Học viện Quản Lý Singapore (SIM) - Học viện lớn và lâu đời nhất Singapore. Nơi đang trực tiếp giảng dạy và đào tạo cho cán bộ quản lý các ngành nghề, lĩnh vực cho các doanh nghiệp, tổ chức tại Singapore.  Ngoài việc giảng dạy cho 12.000 sinh viên đang theo học tại trường, hiện tại mỗi năm SIM đào tạo hơn 800 khoá học ngắn hạn cho các nhà quản lý cấp trung và cấp cao cho chính phủ Singapore và cho nguồn nhân lực của các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam.2.            TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF QUEENSLAND

Trường Đại Học University of Queensland, là trường lớn thứ 3 nước úc và nằm trong top 100 trường Đại học thế giới. Với chương trình liên kết với Queensland về phát triển các lĩnh vực đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ, các chương trình đào tạo kỹ năng mềm tại ISC luôn phong phú, cập nhật và hữu ích đối với các doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.

Trong nhiều năm qua chúng tôi đã phát triển và tiến hành đào tạo hàng trăm khoá học về kỹ năng và nghiệp vụ cho các cơ quan và tổ chức Việt Nam và nước ngoài.