Thiết kế website
 
 
Giới thiệu
Hỗ trợ trực tuyến

Customer Service 1

Chat with me

Customer Service 2

Customer Service 3

Giới thiệu
Về chúng tôi
Được thành lập đầu năm 2001, Tập đoàn Giáo dục và Ðào tạo Quốc tế ISC là một  trong những tổ chức đào tạo lớn và có uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Với chương trình liên kết đào tạo với Trường Đại học Queensland về phát triển các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý và nghiệp vụ, hàng năm ISC cung cấp hàng trăm khóa học kỹ năng mềm  cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong nước và nước ngoài

Khách hàng của ISC là những công ty, tổng công ty và tập đoàn lớn như Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Hãng hàng không Pacific, Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC, Vina Phone, Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Quân đội Viettel, Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghệ Viễn thông Elcom, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam, Tâp đoàn Dầu khí Việt Nam, Công ty FPT, Tập đoàn HIPT, Nettra, Tập đoàn Novellus Hoa Kỳ, vv..

Đội ngũ giảng viên

Học viên được học tập, chia sẻ bởi đội ngũ giảng viên, nhà kinh tế, nhà lãnh đạo có năng lực, rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực chuyên môn  mà họ giảng dạy. 

Đội ngũ chuyên gia sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, hướng dẫn học viên những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc..

Cơ sở vật chất,

ISC hiện có 02 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và một cơ sở  tại TP. Hồ Chí Minh. Các phòng đào tạo tại ISC đều được trang bị hiện đại, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập ngày càng cao của khách hàng doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân.

◊ Tin liên quan